CategoriesTin tức

Bội thu giải thưởng tại lễ Vinh danh Written in the Stars của CĐT Masterise Homes

Niềm vui nối tiếp niềm vui! Tại kiện vinh danh Written in the stars của CĐT Masterise Homes diễn ra đúng ngày sinh nhật Luxe Homes – ngày 9/3/2023, Luxe Homes đã bội thu giải thưởng dành cho tập thể và cá nhân.
🏅 Top 5 đại lý xuất sắc nhất 2022 6 tháng cuối năm 2022
🏅 Top 3 đại lý cống hiến nhất 2022 6 tháng cuối năm 2022
🏅 Top 2 chiến binh sales xuất sắc nhất 6 tháng cuối năm 2022

Năm 2022 đầy biến động, là thách thức to lớn các chiến binh sale BĐS nhưng Luxe Homes đã nỗ lực 200% để tạo nên những thành tích bùng nổ, ghi tên mình lên thị trường BĐS.

Mặc dù mới chính thức phân phối các dự án của CĐT Masterise Homes từ tháng 7/2022 nhưng Luxe Homes như ngôi sao vụt sáng trên bầu trời, toả sáng và khẳng định vị thế!

Thành tích này là minh chứng cho khả năng dẫn dắt của Ban lãnh đạo, sự quyết tâm, cố gắng, đồng lòng của tập thể nhân viên Luxe Homes.

2023 chúng ta cùng gắn bó, vượt khó để gặt hái những thành tích chói lọi hơn nữa nhé!

CategoriesTin tức

Luxe Homes “on top” trên bảng vàng vinh danh CĐT Masterise Homes

Đồng sức – đồng lòng, các chiến binh Luxe Homes đã tạo nên những ngày Xuân thật rực rỡ với kết quả bán hàng đáng tự hào! TOP 2 trên bảng xếp hạng của CĐT Masterise Homes tại 2 dự án Masteri West Heights & Masteri Waterfront giai đoạn thi đua từ 1 – 21/2/2023.
Tháng 2, khi Tết vừa qua, xuân chưa hết, đội ngũ chiến binh nhà Luxe đã nhập cuộc đầy hăng say. Và doanh số ấn tượng chính là trái ngọt minh chứng cho sự nỗ lực của tập thể Luxe Homes.
Chặng đường thi đua tháng 2 cũng đã gần khép lại, các chiến binh Luxe Homes hãy cố gắng giữ vững phong độ để cán đích thật rực rỡ nhé!
CategoriesTin tức

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động phổ thông tại Tập đoàn VINGROUP

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh triển khai các dự án, Tập đoàn VINGROUP đang cần tuyển dụng số lượng lớn công nhân xây dựng lao động phổ thông với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn!

Yêu cầu

– Từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt;
– Không yêu cầu bằng cấp;
– Không có tiền án, tiền sự;

Chế độ đãi ngộ

– Thu nhập lên tới 25 triệu đồng/tháng tùy vào khả năng từng người. Trong đó lương cứng 7 triệu/tháng (trong thời gian tập nghề, hoặc điều kiện khách quan không thể làm việc do thời tiết). Phần còn lại là lương khoán theo khối lượng hoàn thành công việc;
– Được đào tạo nghề Xây dựng chuyên nghiệp (Thợ xây, thợ trát, thợ sơn bả, phụ việc)
– Công ty bố trí chỗ ở tại dự án và ăn 3 bữa miễn phí tại dự án;
– Đảm bảo công việc lâu dài ổn định;
– Được ký Hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm đầy đủ;
– Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/lần;
– Phụ cấp 100.000đ/ ngày khi được điều động đi công tác khỏi khu vực/ vùng miền đang làm việc;
– Mua bảo hiểu tai nạn lao động (113.000 đồng/ người/ năm) chi trả tới 100 triệu đồng/ vụ tai nạn;
– Cung cấp đồng phục và đồ bảo hộ 2 bộ/ năm
– Làm trên 2 năm được ưu tiên mua nhà ở xã hội tại các tỉnh mà công nhân lưu trú;
– Công ty bố trí xe đưa đón cho các ứng viên đạt yêu cầu đến chỗ làm dự kiến sau ngày 02/09/2022.

Thông tin về sự kiện tuyển dụng

 – Thời gian: 8h00-16h00 ngày 28/08/2022 tại Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Vinh
 – Địa chỉ: 179 Phong Định Cảng, Phường Trường Thi, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Thông tin liên hệ

Chị Ngô Vinh: 0981.044.188
CategoriesTin tức

COCHEM VILLAGE – KIỆT TÁC KINH DOANH ĐỈNH CAO TRÊN ĐẠI LỘ THƯƠNG MẠI SẦM UẤT BẬC NHẤT ĐẢO NGỌC

Đại lộ thương mại – trái tim giao thương của thành phố

Đại lộ thương mại là tuyến đường giao thông huyết mạch với cảnh quan mang tính tiêu biểu, trung tâm mua sắm giao thương sầm uất bậc nhất, được mệnh danh là trái tim giao thương của một thành phố, là linh hồn của mọi vùng đất và là mạch nguồn thịnh vượng cho mọi nền kinh tế. Đặc biệt, tại các thành phố du lịch như Đảo Ngọc Phú Quốc, thì vai trò của các đại lộ thương mại lại càng được nhân lên gấp bội.

Đại lộ Danh vọng Hollywood

Đại lộ Champs-Elysees nổi tiếng của thủ đô Paris hoa lệ

Gành Dầu – Cửa Cạn – Đại lộ huyết mạch của đảo ngọc

Sở hữu vị trí chiến lược trong kết nối giao thông của toàn thành phố, Gành Dầu – Cửa Cạn cùng với tỉnh lộ 46 tạo nên tuyến đường huyết mạch xuyên tâm đảo, nối liền 3 trung tâm kinh tế quan trọng nhất là: An Thới – Dương Đông – Gành Dầu. Đây là tuyến đường duy nhất kết nối nhiều khách sạn, resort đẳng cấp, những bãi biển đẹp nhất hành tinh và đặc biệt là siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam và hàng đầu Châu Á – Phú Quốc United Center. Gành Dầu – Cửa Cạn được UBND TP. Phú Quốc chủ trương đầu tư để trở thành đại lộ thương mại sầm uất, náo nhiệt bậc nhất Đảo Ngọc, góp phần thay đổi bộ mặt thành phố và thúc đẩy nền kinh tế địa phương chuyển mình mạnh mẽ.

Nhằm góp phần giúp Gành Dầu – Cửa Cạn hiện thực hóa sứ mệnh cao cả ấy, Vingroup đã xây dựng những căn shop vô cùng đẳng cấp với kiến trúc Châu Âu Trung Cổ độc đáo, hứa hẹn mang lại hiệu suất sinh lời cao, khả năng quảng bá hình ảnh tốt, với số lượng hữu hạn cùng khả năng sinh lời vô hạn, tỷ lệ thuận với sự phát triển của đại lộ.

Cochem Village – kiệt tác kinh doanh đỉnh cao trên đại lộ thương mại 

Sở hữu mặt tiền của siêu quần thể Phú Quốc United Center, ôm trọn tuyến đại lộ thương mại quan trọng nhất thành phố, những căn Shop Cochem Village xứng đáng là kiệt tác kinh doanh đỉnh cao trên đại lộ thương mại sầm uất bậc nhất Đảo Ngọc, là bảo vật đầu tư có giá trị gia tăng phi mã theo thời gian, đồng thời là niềm ao ước của bất kỳ nhà đầu tư sành sỏi nào.

CategoriesTin tức

LUXE HOMES’S 1ST BIRTHDAY VÀ LỄ BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CẤP CAO

🎉 9/3/2022, ngày Luxe Homes chính thức tròn 1 tuổi. Đây là dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng, phát triển công ty. Là thời khắc chúng ta cùng nhìn lại những gì đã trải qua, những thành tựu đã đạt được và vững vàng trên bước đường phát triển trong tương lai.
🎉 Để thực hiện được những mục tiêu, giúp mở rộng quy mô công ty, nâng tầm vị thế Luxe Homes trên thị trường BĐS, việc tìm được những người đồng hành chung chí hướng, có tâm có tầm là tối quan trọng.
Nhân dịp đặc biệt này, BLĐ công ty đã quyết định tổ chức buổi lễ BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CẤP CAO.
✅ Danh sách bổ nhiệm gồm:
– Ông Đinh Tiến Dũng, giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc
– Bà Đỗ Thị Thu Hương, giữ chức vụ Giám đốc Dự án Phú Quốc United Center
– Ông Phạm Công Tuấn Anh, giữ chức vụ Giám đốc Dự án Vinhomes Star City
– Bà Ngô Thu Trang, giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh
– Bà Lê Thị Linh, giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh
– Bà Vũ Thị Phương Dung, giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh
– Ông Nguyễn Bá Quý, giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh
– Bà Phạm Thị Sâm, giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh
Và 14 Trưởng phòng kinh doanh.
⚡️ Xin chúc Luxe Homes tuổi mới ngày càng phát triển và nâng tầm vị thế trên thị trường BĐS.
⚡️ Chúc các nhân sự cấp cao mới được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nỗ lực cống hiến, tăng cường đào tạo và dẫn dắt đội nhóm để tạo nên những chiến binh tinh nhuệ, xây dựng Luxe Homes lớn mạnh.
CategoriesTin tức

Hành động nhỏ – tình yêu lớn dành cho phái đẹp Luxe Homes ngày 8/3

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Quốc tế phụ nữ, Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes đã có những hoạt động nhằm tôn vinh tới “một nửa yêu thương”.

Sáng nay, có lẽ Luxer đã choáng ngợp với không khí 8/3 ngập tràn khắp các góc văn phòng chính Sao Biển 23 – 381, Vinhomes Ocean Park. Không gian công ty bỗng “hồng hóa” nhờ những bó hoa tươi thắm, backdrop rực rỡ… giúp chị em có thêm góc check-in trong ngày quan trọng.

Để tăng sự gắn kết, BLĐ công ty còn tổ chức bữa tiệc nho nhỏ “tại gia” để mọi người có thời gian ngồi lại bên nhau chia sẻ, chuyện trò.

Đó là hành động nhỏ nhưng ý nghĩa từ phía công ty nhằm tôn vinh “một nửa thế giới” trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Hy vọng chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và luôn là bông hoa đẹp nhất tỏa sáng trong đại gia đình Luxe Homes nhé!

CategoriesTin tức

Phú Quốc United Center – Điểm đến mới của thế giới

Với quy hoạch là một siêu quần thể đi theo mô hình “All-in-one” (một điểm đến, trọn nhu cầu), quy mô của dự án lên tới 1.044 ha, sở hữu vị trí đắc địa tại bắc đảo Phú Quốc nơi được ưu ái cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển thơ mộng và rừng nguyên sinh bạt ngàn, Phú Quốc United Center không chỉ đáp ứng toàn bộ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của mọi du khách, mà còn đem đến những trải nghiệm vui chơi giải trí tuyệt vời chưa nơi nào có được.

Ngoài việc thuận tiện cho du khách di chuyển trong nội khu của quần thể, Phú Quốc United Center còn giúp du khách dễ dàng tiếp cận những địa điểm nổi tiếng khác trên toàn đảo như thị trấn Dương Đông, bãi Gành Dầu… bởi hệ thống hạ tầng giao thông tỷ đô được đầu tư bởi Chính phủ, cộng với việc Phú Quốc chuyển mình lên thành phố đảo tạo lợi thế cho việc tăng giá bất động sản tiềm năng.

Được đầu tư bởi Vinhomes – đơn vị bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, quản lý và vận hành kết hợp bởi 2 thương hiệu: Vincom Retail – đơn vị với 17 năm kinh nghiệm vận hành các trung tâm thương mại khắp cả nước và Vinpearl – thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – giải trí lớn nhất Việt Nam, tích hợp cùng tiện ích đầy đủ từ hệ sinh thái Vingroup, do đó Phú Quốc United Center sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm đầy đủ, tuyệt vời đồng thời đem đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời vượt trội.

Siêu quần thể quy mô lớn nhất Đông Nam Á với các hệ tiện ích, dịch vụ khách sạn đa dạng, công viên chủ đề, sân golf, dãy shop thương mại, safari, casino… đáp ứng nhu cầu của toàn bộ du khách, đồng thời còn có các dòng sản phẩm đầu tư: shop thương mại, Boutique Hotel, căn hộ nghỉ dưỡng cũng phù hợp với các phân khúc khách hàng mục tiêu:  từ nhà đầu tư vừa và nhỏ đến các nhà đầu tư đẳng cấp. Đây chắc chắn chính là “đất lành” cho các nhà đầu tư thông thái với khả năng kinh doanh sinh lời vượt trội nhờ thu hút lượng du khách khổng lồ, đồng thời mở ra dư địa bất động sản dồi dào với tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai.

CategoriesTin tức

Tiền vẫn chảy mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư sớm để đón sóng

Bất động sản nghỉ dưỡng đang chứng kiến đà tăng tốc mạnh mẽ sau giai đoạn dịch bệnh. ◊Tổng giám đốc một sàn BĐS tại TP.HCM cho biết, nếu như trong quý 3, công ty chỉ bán được 10-20 căn/tháng thì nay có ngày bán được cả chục căn. Khách hàng đầu tư chủ yếu đến từ Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Theo vị này, xu thế đầu tư tập trung vào những bất động sản có quy hoạch rõ ràng, khả năng vận hành đồng bộ và có chủ đầu tư uy tín. “Nhóm sản phẩm bất động sản có khả năng khai thác du lịch cao như condotel hay shophouse của Vingroup ở Phú Quốc đang là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư khi muốn đầu tư để bắt đáy và đón sóng du lịch sắp tới” – ông tiết lộ.

Đại diện các sàn giao dịch cũng cho hay, những dự án có vị trí đặc biệt được thị trường đón nhận tốt hơn mong đợi. Hiện nhiều nhà đầu tư vẫn đang “xếp hàng” chờ những sản phẩm mới tại khu vực này.

Ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc Nghiên cứu và phát triển DKRA Việt Nam đánh giá, giao dịch BĐS nghỉ dưỡng tập trung chủ yếu ở các dự án có hệ sinh thái hoàn thiện, đầy đủ tiện ích, đem lại những trải nghiệm độc đáo, khác biệt cho du khách và có thể đi vào hoạt động ngay để tạo lợi nhuận nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

Đơn cử như tại Phú Quốc, siêu quần thể Phú Quốc United Center mới đây được Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam trao giải “Quy hoạch đô thị quốc gia – VUPA” nhờ có nhiều sáng tạo nổi bật, góp phần thay đổi tích cực diện mạo đô thị du lịch ở Việt Nam. Quần thể hội tụ bản sắc văn hóa Việt Nam và thế giới, đồng thời giữ gìn, phát huy các yếu tố tự nhiên và sinh thái.

Với quy mô lên đến hơn 1.044 ha, Phú Quốc United Center sở hữu 5 kỷ lục, gồm “Siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam”, “Công trình tre lớn nhất Việt Nam – Bamboo Legend, “Nhà gấu Teddy Bear Museum đầu tiên tại Việt Nam”, “Chương trình nghệ thuật thực cảnh sử dụng công nghệ trình diễn 3D hiện đại tái hiện các điển tích lịch sử văn hóa truyền thống của Việt Nam nhiều nhất” và “Chương trình nghệ thuật thực cảnh đa phương tiện trên mặt nước lớn nhất Việt Nam lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa Châu Âu – Sắc màu Venice”. Cùng với đó là các công trình biểu tượng tầm cỡ như Công viên nghệ thuật đương đại Urban Park, kênh đào Venice, Hồ Tình Yêu…, các “thánh đường giải trí” sôi động như hệ thống quán bar/pub, Corona Casino mở cửa thâu đêm suốt sáng….

Hành trình khám phá đảo ngọc của du khách sẽ thêm trọn vẹn với hệ thống công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc, công viên bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari; sân gôn 18 hố Vinpearl Golf.

Với những trái nghiệm độc đáo thú vị, đáp ứng mọi nhu cầu, Phú Quốc United Center được đánh giá là “điểm đến mới của thế giới”, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách mỗi ngày ngay thời điểm khai trương và trong 6 ngày Tết Âm lịch 2022, Phú Quốc United Center đã đón gần 113.000 lượt khách đến nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi giải trí.

Những dòng du khách nhộn nhịp chính là bảo chứng sinh lời cho những dãy shop thương mại tạo, hệ thống các thương hiệu khách sạn từ 5 sao đến boutique hotel, condotel như Vinpearl, VinOasis, VinHolidays, Radisson Blu…

Nóng lòng chờ sản phẩm mới

Sở hữu một siêu quần thể “all-in-one” đặc sắc, tinh hoa cùng những lợi thế cạnh tranh khó sánh trên thị trường, không khó hiểu khi các sản phẩm đầu tư tại Phú Quốc United Center luôn chứng kiến cuộc đua xuống tiền của các nhà đầu tư.

Để giải “cơn khát” sản phẩm mới tại Phú Quốc United Center, Vingroup vừa cho ra mắt phân khu “hàng hiệu” hoàn toàn mới mang tên Greek Town. Điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm này là 3 phong cách kiến trúc mới lạ, độc đáo: Châu Âu trung cổ, Hy Lạp – Địa Trung Hải, Nga. Tương ứng với các phong cách thiết kế đó là Làng Cochem, Làng Oia và làng Kazan tọa lạc tại những vị trí “tâm điểm vàng” mở hàng ngàn cơ hội cho nhà đầu tư.

Đây là phân khu shop thương mại đầu tiên nằm trong lòng quần thể khách sạn – resort 5 sao Vinpearl và sát cạnh công viên chủ đề hàng đầu Châu Á VinWonders. 2 yếu tố này sẽ giúp Greek Town đón đầu luồng khách nghỉ dưỡng cao cấp và sẵn sàng chi tiêu, mở ra dư địa vô hạn cho hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Greek Town còn sở hữu vị trí cửa ngõ dẫn vào cả thiên đường giải trí Corona Casino và thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, tăng gấp bội cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu.

Chiếm trọn vị trí “tiềm năng vàng” với hệ sinh thái “all in one” độc đáo, không khó hiểu khi Greek Town vừa ra hàng đã được nhà đầu tư săn lùng. Trong sự kiện mở bán ngày 8/1, hàng trăm căn shop thuộc tiểu khu Làng Oia và Làng Kazan đã hết hàng nhanh chóng chỉ sau vài giờ mở bán. Đây chính là minh chứng vững chắc cho tiềm năng sinh lời, khả năng gia tăng giá trị và sức nóng của các bất động sản tại siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam – Phú Quốc United Center nói chung và shop VinWonders nói riêng.

Khách mua Shop VinWonders Phú Quốc sẽ hưởng hàng loạt ưu đãi:

• Được hưởng chính sách 3 KHÔNG vượt trội: Không đồng vốn – Không áp lực tài chính – Không chờ đợi.

• Được hỗ trợ bằng tiền trong 2 năm kể từ khi nhận bàn giao Shop với mức 5%/năm trên giá bán (không gồm VAT). Nếu nhận cam kết hỗ trợ một lần, khách hàng sẽ được giảm giá trị thanh toán với số tiền tương đương 8% trên giá bán chưa VAT.

• Được tặng Voucher VinFast trị giá 200 triệu.

• Được vay ngân hàng tối đa 70% và được hỗ trợ lãi suất lên tới 24 tháng nhưng không muộn hơn ngày 1/3/2024. Khoản vay được ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian hỗ trợ lãi suất.

CategoriesTin tức

The Greek Town – Giải pháp đầu tư vùng xanh tại Phú Quốc

Bất động sản đầu tư “vùng xanh” là khái niệm chỉ những vùng đất tiềm năng, an toàn, quy tụ đủ 3 yếu tố gồm: hạ tầng giao thông phát triển, không gian thiên nhiên lý tưởng và sở hữu công trình tầm cỡ, sáng giá để bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể an tâm xuống tiền.
Ngay sau khi có thông báo mở cửa dần các hoạt động du lịch vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng, Phú Quốc đang là bất động sản đầu tư ‘vùng xanh’ có sức phục hồi nhanh chóng với hàng chục ngàn lượt du khách mỗi ngày, mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư tinh anh biết nắm bắt nhờ có.

Cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện

– Cơ sở hạ tầng giao thông tại Phú Quốc đang ngày càng phát triển nhanh chóng, không chỉ tạo thuận lợi cho các hoạt động kinh tế giao thương mà còn tạo điều kiện cho ngành du lịch phát triển vượt bậc:
– Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới hay cảng biển quốc tế Đông Dương sẽ là cây cầu nối giữa đảo ngọc với du khách từ không chỉ trong nước mà khắp mọi nơi trên thế giới với khả năng trung chuyển tổng cộng gần 370.000 hành khách mỗi năm.
– Ngoài ra, Phú Quốc còn sở hữu trục đường ĐT45 kết nối toàn đảo,sự liên thông thuận lợi này giúp du khách có thể dễ dàng di chuyển và khám phá mọi “ngóc ngách” tại đảo ngọc, tối đa trải nghiệm vui chơi cho khách du lịch.
Không gian thiên nhiên trời xanh – biển ngọc tách biệt
– Phú Quốc từ Nam đảo tới Bắc đảo luôn được mẹ thiên nhiên ưu đãi và dành cho những “quà tặng” tuyệt vời nhất với cảnh sắc hài hòa cùng khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm. Bên cạnh đó, Phú Quốc là thiên đường biển xanh ngọc bích bên bờ cát trắng long lanh hiện ra dưới bầu trời trong veo, rợp nắng trải dài hình cánh cung thật xinh đẹp, yên bình.
– Đến đảo Phú Quốc, du khách còn có thể tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như: các cơ sở chế tác ngọc trai, Dinh Cậu, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Kem, Bãi Sao – 2 bãi tắm đẹp nhất của đảo ngọc,…Đặc biệt điểm đến không thể bỏ qua chính là quần thể giải trí không ngủ Phú Quốc United Center – tổ hợp du lịch khổng lồ đẳng cấp với những trải nghiệm “đỉnh không tưởng” và duy nhất tại Việt Nam.
– Qua đó, Phú Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng với không gian xanh khoáng đạt, chú trọng đến lợi ích sức khoẻ không thể bỏ qua sau những chuỗi ngày dài “đằng đẵng” kìm chân do dịch bệnh.

Phú Quốc United Center – Biểu tượng du lịch mới tại đảo ngọc – bảo chứng cho sự phát triển vượt bậc lâu dài

– Với tổng diện tích 1.044ha, tọa lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh; siêu quần thể nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí Phú Quốc United Center tạo ấn tượng mạnh cho du khách với những kiến trúc độc đáo, các công trình kỷ lục, hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp kết hợp hài hòa cùng các yếu tố cảnh quan, văn hóa truyền thống, lịch sử và trải nghiệm đời sống. Nơi đây còn sở hữu nền kinh tế đêm chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhờ “thành phố không ngủ” Grand World sôi động, nơi có những dãy phố kinh doanh sáng đèn suốt ngày đêm, chuỗi sự kiện – lễ hội náo nhiệt 24/7 với gần 7.200 đại cảnh trình diễn, 12.000 minishows mỗi năm.
– Không chỉ vậy, quần thể Phú Quốc United Center còn nổi tiếng với công viên chủ đề hàng đầu Châu Á VinWonders, vườn thú mở bán hoang dã Vinpearl Safari – vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari thế giới; sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế Vinpearl Golf; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec…
– Tất cả tạo nên một quần thể du lịch theo xu hướng mới của thế giới “one-stop-destination” – “một điểm đến thoả mọi nhu cầu” quy mô hàng đầu Châu Á, hấp dẫn du khách từ khắp mọi nơi đến với Phú Quốc United Center. Đây là bảo chứng thuyết phục để giới đầu tư hoàn toàn có thể đặt trọn sự tin tưởng vào các sản phẩm đầu tư hấp dẫn, an toàn, có tỷ suất sinh lời cao và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai tại Phú Quốc United Center.
– Mới đây, Shop VinWonders chính thức ra mắt phân khu thứ 2 mang tên Greek Town – khu shop thương mại nằm trong lòng quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của Phú Quốc United Center gồm 3 tiểu khu: Cochem Village, Oia Village, Kazan Village lần lượt mang các phong cách kiến trúc độc đáo: Châu Âu Trung cổ, Hy Lạp – Địa Trung Hải, Nga.
– Sở hữu vị trí “vàng” ngay tại cửa ngõ duy nhất dẫn vào thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc và khu giải trí Corona Casino, Greek Town đón đầu lượng khách hàng cao cấp khổng lồ với khả năng chi tiêu lớn, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn có 1-0-2 cho các ngành hàng như spa, thời trang, nhà hàng hạng sang,….
– Với phong cách kiến trúc đa dạng, độc đáo đồng thời tối ưu công năng kinh doanh buôn bán, Greek Town chính là giải pháp đầu tư vùng xanh mà mọi nhà đầu tư tìm kiếm ngay tại thời điểm hiện tại.
Hãy là nhà đầu tư dẫn đầu thị trường sở hữu ngay một kiệt tác sinh lời phiên bản giới hạn tại Greek Town!

CategoriesTin tức

Ra mắt tòa tháp căn hộ P1 The Pavilion tại Vinhomes Ocean Park

Là tòa tháp thứ ba thuộc phân khu The Pavilion chính thức mở bán, P1 kế thừa những ưu thế “vàng” về vị trí và khả năng kết nối giao thông đa dạng. Ngay dưới chân tòa P1 là tuyến đường huyết mạch Lý Thánh Tông dài 3,5 km, rộng 40m, đủ cho 6 làn xe hỗn hợp lưu thông, giúp kết nối quận Long Biên với các xã Đông Dư, Dương Xá (huyện Gia Lâm) và tỉnh Hưng Yên. Đoạn cuối tuyến đường giao với quốc lộ 5 và tuyến đường sắt Bắc – Nam, trong tương lai sẽ được mở rộng thành ngã tư trọng điểm của Gia Lâm và là một trong những tuyến đường sầm uất bậc nhất phía Đông Hà Nội.

Tòa tháp căn hộ liền kề quảng trường ga Metro số 8, với lộ trình kết nối Gia Lâm đến hàng loạt khu vực dân cư, đô thị lớn của các quận, huyện gồm Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy và Hoài Đức. Tuyến metro này khi hoàn thành sẽ giúp cho việc di chuyển tới nhiều khu vực nội đô dễ dàng.

Bên cạnh lợi thế “mặt phố”, tòa P1 sở hữu tầm nhìn đắt giá khi thu trọn quảng trường The Ocean View rộng 1,5 ha. Đứng từ ban công của căn hộ, cư dân có thể phóng tầm mắt nhìn vào không gian sống ngập màu xanh của cỏ cây và mặt nước, chiêm ngưỡng vườn phun nước ánh sáng, đài phun nước kết hợp với artwork điểm nhấn hay giàn cảnh quan nghệ thuật. Cuộc sống chan hòa với thiên nhiên cũng sẽ được mang vào trong từng căn hộ, với cách thiết kế thông minh, mang ánh sáng tối đa vào các gian phòng, đồng thời tối ưu hóa diện tích sử dụng.


Tòa P1 thuộc phân khu The Pavilion sở hữu tầm nhìn đắt giá khi thu trọn quảng trường The Ocean View.

Cư dân P1 có thể sử dụng 100 tiện ích của toàn bộ dự án The Ocean View. Trong đó, điểm nhấn là vườn Nhật Zen Park với kiến trúc đặc trưng của xứ sở Phù Tang, quảng trường biển rộng 15 nghìn m2, sân khấu nghệ thuật nước và ánh sáng, bể bơi đại dương vô cực, bể bơi nhiệt đới.

Cùng với đó, tòa tháp còn hưởng trọn những tiện ích nội khu của The Pavilion – được kiến tạo như “ốc đảo xanh Singapore giữa lòng thành phố biển hồ”. Điểm nhấn cuốn hút là vườn thực vật Botanic Garden mang tới cuộc sống nghỉ dưỡng thư thái. Dưới tầng tán của 18 chủng loại thực vật nhiệt đới xanh tốt, hàng chục cụm tiện ích được bố trí như 4 sân thể thao, đảo tập Yoga Pavilion. Hồ bơi 4 mùa độc đáo tiêu chuẩn Olympics kế cận sẽ là tâm điểm hội tụ cho những người yêu thích thể thao, đam mê vận động. Còn với các cư dân nhí, sân chơi Tropical Playground, khu vui chơi trong nhà Kid Club sẽ là những đặc quyền không thể bỏ qua.


P1 mang tới cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng phong cách Singapore với hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng đậm chất resort 5 sao.

Gia nhập vào cộng đồng P1, cư dân có thể sử dụng ngay hệ thống tiện ích “triệu đô” đã vận hành từ biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt trải cát trắng nhân tạo lớn ở Việt Nam đến hệ thống công viên, không gian xanh trải khắp. Thời gian hoàn thiện căn hộ cũng được rút ngắn, chi phí tiết giảm với tiêu chuẩn bàn giao nâng cấp, gồm: 100% sàn gỗ cao cấp, điều hòa multi 2 chiều, khóa cửa thông minh vân tay… Bên cạnh đó, diện tích sử dụng được tối ưu hóa, không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên với cách thiết kế thông minh ban công “side-by-side” nối dài, cửa kính chạm sàn – sát trần. Cùng với sự cộng hưởng giá trị từ hệ sinh thái Vincom – Vinmec – Vinschool – VinUni – VinBus – tòa văn phòng TechnoPark Tower của tập đoàn Vingroup, cư dân sẽ được sở hữu không gian sống đắt giá, xứng tầm trên thị trường.

Trước đó, 2 tòa tháp căn hộ P4 và P2 thuộc phân khu The Pavilion đã bán gần hết 100% số căn chỉ trong thời gian ngắn. Với các ưu điểm “mặt phố – cận metro”, tòa tháp P1 được kỳ vọng sẽ thiết lập kỷ lục bán hàng mới, thúc đẩy thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội sôi động trong những ngày đầu năm 2022.

Thông tin chi tiết truy cập https://theoceanview.vinhomes.vn/the-pavilion/

LH_logo-05

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ LUXE HOMES

Đại lý Platinum – Chuyên phân phối các dự án BĐS thuộc tập đoàn Vingroup

🏡 Trụ sở: SB23-131/SB23-381, Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
🏡 S106-SH03, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏡 HH15-48A Vinhomes Star City, Đông Hải, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa
🏡 141 Trần Nhân Tông, TP Móng Cái, Quảng Ninh
🏡 Căn A1-19 KĐT Monbat, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
🏡 BH4.08 Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏡 HH-154, Grand World Phú Quốc, Gành Dầu, TP Phú Quốc, Kiên Giang
🏡 NT6-208 Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.

Dự Án Đang Phân Phối

LIÊN HỆ

090 452 8886

Add to cart