CategoriesTin tức

Đại lộ thương mại – trái tim giao thương của thành phố

Đại lộ thương mại là tuyến đường giao thông huyết mạch với cảnh quan mang tính tiêu biểu, trung tâm mua sắm giao thương sầm uất bậc nhất, được mệnh danh là trái tim giao thương của một thành phố, là linh hồn của mọi vùng đất và là mạch nguồn thịnh vượng cho mọi nền kinh tế. Đặc biệt, tại các thành phố du lịch như Đảo Ngọc Phú Quốc, thì vai trò của các đại lộ thương mại lại càng được nhân lên gấp bội.

Đại lộ Danh vọng Hollywood

Đại lộ Champs-Elysees nổi tiếng của thủ đô Paris hoa lệ

Gành Dầu – Cửa Cạn – Đại lộ huyết mạch của đảo ngọc

Sở hữu vị trí chiến lược trong kết nối giao thông của toàn thành phố, Gành Dầu – Cửa Cạn cùng với tỉnh lộ 46 tạo nên tuyến đường huyết mạch xuyên tâm đảo, nối liền 3 trung tâm kinh tế quan trọng nhất là: An Thới – Dương Đông – Gành Dầu. Đây là tuyến đường duy nhất kết nối nhiều khách sạn, resort đẳng cấp, những bãi biển đẹp nhất hành tinh và đặc biệt là siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam và hàng đầu Châu Á – Phú Quốc United Center. Gành Dầu – Cửa Cạn được UBND TP. Phú Quốc chủ trương đầu tư để trở thành đại lộ thương mại sầm uất, náo nhiệt bậc nhất Đảo Ngọc, góp phần thay đổi bộ mặt thành phố và thúc đẩy nền kinh tế địa phương chuyển mình mạnh mẽ.

Nhằm góp phần giúp Gành Dầu – Cửa Cạn hiện thực hóa sứ mệnh cao cả ấy, Vingroup đã xây dựng những căn shop vô cùng đẳng cấp với kiến trúc Châu Âu Trung Cổ độc đáo, hứa hẹn mang lại hiệu suất sinh lời cao, khả năng quảng bá hình ảnh tốt, với số lượng hữu hạn cùng khả năng sinh lời vô hạn, tỷ lệ thuận với sự phát triển của đại lộ.

Cochem Village – kiệt tác kinh doanh đỉnh cao trên đại lộ thương mại 

Sở hữu mặt tiền của siêu quần thể Phú Quốc United Center, ôm trọn tuyến đại lộ thương mại quan trọng nhất thành phố, những căn Shop Cochem Village xứng đáng là kiệt tác kinh doanh đỉnh cao trên đại lộ thương mại sầm uất bậc nhất Đảo Ngọc, là bảo vật đầu tư có giá trị gia tăng phi mã theo thời gian, đồng thời là niềm ao ước của bất kỳ nhà đầu tư sành sỏi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 3 =

LH_logo-05

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ LUXE HOMES

Đại lý Platinum – Chuyên phân phối các dự án BĐS thuộc tập đoàn Vingroup

🏡 Trụ sở: SB23-131/SB23-381, Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
🏡 S106-SH03, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏡 HH15-48A Vinhomes Star City, Đông Hải, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa
🏡 141 Trần Nhân Tông, TP Móng Cái, Quảng Ninh
🏡 Căn A1-19 KĐT Monbat, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
🏡 BH4.08 Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏡 HH-154, Grand World Phú Quốc, Gành Dầu, TP Phú Quốc, Kiên Giang
🏡 NT6-208 Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.

Dự Án Đang Phân Phối

LIÊN HỆ

090 452 8886

Add to cart