CategoriesTin tức
Vào hồi 19h30 ngày 11/12/2021, tại sân khấu vô cùng hoành tráng: lâu đài trung tâm – Công viên chủ đề VinWonders, quần thể Phú Quốc United Center, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, sự kiện giới thiệu dự án VinWonders đã diễn ra thành công rực rỡ với sự chứng kiến của đại diện chủ đầu tư Vingroup, đại diện các đại lý phân phối chính thức, và các Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên cả nước. Tất cả cán bộ nhân viên và các vị khách quý tham gia sự kiện đều được hướng dẫn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định 5K trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Trong sự kiện, các vị khách quý đã được chia sẻ những thông tin hấp dẫn về Tầm quan trọng của Công viên chủ đề, cùng tìm hiểu đâu là lý do khiến công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc được coi là bệ phóng cho du lịch đảo ngọc bước vào kỷ nguyên mới? Đồng thời các vị khách cũng được chia sẻ về bài toán đầu tư và những sản phẩm sinh lời vượt trội tại siêu quần thể Phú Quốc United Center – nơi tọa lạc của công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, hàng đầu châu Á VinWonders. Cuối sự kiện, quý khách hàng, quý nhà đầu tư cũng đã được trực tiếp tham quan dự án và tư vấn từ các chuyên viên và giám đốc kinh doanh của chúng tôi để có cái nhìn trực quan hơn về dự án, tạo tiền đề cho quyết định đầu tư thông thái và nhanh nhạy nhất.
Bằng sức hút của mình, công viên chủ đề VinWonders đã đánh dấu sự chuyển mình của ngành du lịch đảo ngọc, chắp cánh cho nền công nghiệp giải trí Việt Nam tiến vào kỷ nguyên mới.
Với số lượng hữu hạn nhưng tiềm năng sinh lời vô hạn, các bất động sản nghỉ dưỡng thuộc quần thể Phú Quốc United Center nói chung và tại công viên VinWonders nói riêng chính là nốt thăng bứt phá khuấy động thị trường bất động sản, là siêu phẩm đầu tư “hàng hiệu” dành cho các nhà đầu tư đẳng cấp và nhanh nhạy nhất nắm bắt thời cơ ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × 2 =

LH_logo-05

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ LUXE HOMES

Đại lý Platinum – Chuyên phân phối các dự án BĐS thuộc tập đoàn Vingroup

🏡 Trụ sở: SB23-131/SB23-381, Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
🏡 S106-SH03, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏡 HH15-48A Vinhomes Star City, Đông Hải, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa
🏡 141 Trần Nhân Tông, TP Móng Cái, Quảng Ninh
🏡 Căn A1-19 KĐT Monbat, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
🏡 BH4.08 Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏡 HH-154, Grand World Phú Quốc, Gành Dầu, TP Phú Quốc, Kiên Giang
🏡 NT6-208 Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.

Dự Án Đang Phân Phối

LIÊN HỆ

090 452 8886

Add to cart