CategoriesTin tức

Ngoài các lợi thế về vị trí, tiện ích, thiết kế,… thì đâu là yếu tố quyết định sự thành công của một bất động sản nghỉ dưỡng? Một dự án du lịch dù sở hữu nhiều lợi thế, tuy nhiên nếu thiếu đơn vị vận hành đồng bộ thì sẽ khó mà khai thác hiệu quả, tối ưu công suất.

Vincom Retail – đơn vị vận hành chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam

Vincom Retail là nhà phát triển, sở hữu và vận hành TTTM lớn nhất Việt Nam: Tính đến hết 31/12/2020, Vincom Retail sở hữu 80 TTTM trên toàn quốc, có mặt tại 43 tỉnh, thành phố.

Vincom Retail là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế khi phát triển mở rộng tại Việt Nam. Với vai trò kết nối và dẫn dắt, Vincom Retail đồng hành cũng các doanh nghiệp bán lẻ xây dựng chính sách hợp tác, đưa ra giải pháp kinh doanh bằng các chương trình marketing, kích cầu hấp dẫn. Vincom Retail hiện đang là đối tác đồng hành phát triển đáng tin cậy của hơn 1.000 thương hiệu bán lẻ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Cùng các đối tác bán lẻ, Vincom kết nối người tiêu dùng với những xu hướng hiện đại trên thế giới, kết nối niềm vui và khơi nguồn cảm hứng bằng những hoạt động lễ hội giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Vincom Retail – Lợi thế độc bản của sản phẩm Shop VinWonders

Được quản lý và vận hành bởi Vincom Retail – đơn vị với 17 năm kinh nghiệm vận hành các trung tâm thương mại khắp cả nước là một trong những lợi thế độc bản của các căn Shop VinWonders thuộc quần thể Phú Quốc United Center tại bắc đảo ngọc. Đây cũng là bảo chứng vững chắc khẳng định tiềm năng sinh lời bền vững và an toàn hiếm có cho các nhà đầu tư thông thái.

Vincom Retail là đơn vị quản lý các căn shop thương mại thay cho chủ sở hữu, hỗ trợ các căn shop hoạt động theo quy định, giám sát việc thi công cải tạo đúng quy trình, quy chuẩn mỹ quan, an toàn chung cho cả khu; … tạo điều kiện thuận lợi để khai thác kinh doanh sinh lời hiệu quả, ổn định.

Đơn vị trung gian giúp nhà đầu tư tìm kiếm người cho thuê với hệ thống các thương hiệu phong phú

Khi đầu tư Shop VinWonders, khách hàng được lựa chọn giữa việc tự kinh doanh shop, tự tìm khách thuê lại hoặc ủy quyền cho Vincom Retail tìm kiếm khách thuê phù hợp. Nhờ sở hữu mạng lưới đối tác khổng lồ với đa dạng ngành hàng, Vincom Retail dễ dàng kết nối chủ sở hữu shop với các đơn vị/ cá nhân có nhu cầu thuê lại để vận hành kinh doanh. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể an nhàn sinh lời, không mất nhiều thời gian và công sức tự kinh doanh, tìm người thuê, quản lý shop … mà vẫn thu về nguồn lợi nhuận ổn định và hấp dẫn từ những căn shop VinWonders.

Ngoài ra, các căn shop VinWonders thuộc siêu quần thể Phú Quốc United Center còn được thừa hưởng toàn bộ các chương trình marketing quy mô, bài bản đến từ hệ sinh thái Vingroup cùng các hàng loạt các tiện ích khủng của toàn khu như các công trình biểu tượng kỳ vĩ: Huyền thoại Tre, Bảo tàng Gấu Teddy, Công viên Nghệ thuật đương đại…, các lễ hội hoành tráng, nhộn nhịp suốt 365 ngày/ năm, bộ 3 show diễn triệu đô Tinh Hoa Việt Nam, Sắc Màu Venice, Once Show…

Đây chính là những “bảo chứng” cho sức sống mãnh liệt của 1 tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – mua sắm đẳng cấp hàng đầu, đưa tên tuổi Phú Quốc phủ sóng rộng rãi không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế, là cơ sở quan trọng để thu hút lượng du khách khổng lồ biết và đến với đảo ngọc. Điều này đồng thời tạo cơ hội xúc tiến hoạt động đầu tư kinh doanh chắc thắng với các sản phẩm bất động sản du lịch được vận hành chuyên nghiệp.

Bên cạnh lợi thế được quản lý vận hành bởi Vincom Retail, Shop VinWonders còn thuộc công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam – VinWonders Phú Quốc của Vingroup có quy mô cực lớn lên đến 50ha, gấp 2,5 lần Universal (Singapore), được chia thành 6 phân khu, tượng trưng 6 vùng lãnh địa với 12 chủ đề dựa trên ý tưởng về các nền văn minh nổi tiếng và các câu chuyện giai thoại thế giới. Với việc sở hữu nhiều kỷ lục “khủng” như công viên nước lớn nhất Đông Nam Á, thuỷ cung có bể chính thuộc top 5 lớn nhất trên thế giới, khu giải trí với hơn 100 trò chơi hiện đại khác nhau,… VinWonders thu hút lượng khách tại thời điểm ra mắt lên tới 17.000 lượt và chắc chắn sẽ còn tiếp tục gia tăng phi mã trong tương lai.

Thừa hưởng lượng khách khổng lồ từ công viên chủ đề, các căn Shop VinWonders hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận kinh doanh vượt trội cho nhà đầu tư. Kết hợp với đơn vị vận hành chuyên nghiệp Vincom Retail, Shop VinWonders là siêu phẩm đầu tư an toàn chắc thắng, phiên bản giới hạn chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 5 =

LH_logo-05

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ LUXE HOMES

Đại lý Platinum – Chuyên phân phối các dự án BĐS thuộc tập đoàn Vingroup

🏡 Trụ sở: SB23-131/SB23-381, Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
🏡 S106-SH03, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏡 HH15-48A Vinhomes Star City, Đông Hải, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa
🏡 141 Trần Nhân Tông, TP Móng Cái, Quảng Ninh
🏡 Căn A1-19 KĐT Monbat, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
🏡 BH4.08 Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏡 HH-154, Grand World Phú Quốc, Gành Dầu, TP Phú Quốc, Kiên Giang
🏡 NT6-208 Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.

Dự Án Đang Phân Phối

LIÊN HỆ

090 452 8886

Add to cart